TOP 3 ĐÈN TRANG TRÍ TẾT HOT NHẤT 2021

Trang trí lại nhà đón tết là nét văn hóa không thể thiếu của người Việt trong mỗi năm mới. Làm mới hệ thống ánh sáng là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất, đem lại không gian mùa xuân ấm áp tươi mới cho ngôi nhà. Làm mới bằng việc vệ sinh làm sạch bụi bẩn vương trên các loại bóng đèn trong nhà, thay thế bóng đèn hỏng, để ngôi nhà thêm lung linh bạn có thể bổ sung thêm đèn trang trí với ánh sang ấm áp, nhẹ nhàng sẽ khiến cho tâm trạng của các thành viên trong gia đình cũng như quan khách tới chơi nhà trở nên vui tươi, phấn khởi hơn.

Để lựa chọn được các mẫu đèn trang trí tết phù hợp cho không gian của mình bạn có thể tham khảo 3 loại đèn hot nhất tết 2021 dưới đây.

Đèn Led Dây Trang Trí 

Đèn Led Dây Trang Trí là loại đèn phổ biến nhất hiện nay với mẫu mã đa dạng giá thành rẻ. Loại đèn này được thiết kế đặc biệt với màu sắc đa dạng trong một cuộn dây, có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời dùng pin hoặc dùng điện.

Một số gợi ý sử dụng dây đèn led trang trí cho tết này

Đèn Led Dây Trang Trí Phòng Khách
Đèn Led Dây Trang Trí Phòng Khách
Đèn Led Dây Trang Trí Phòng Ngủ
Đèn Led Dây Trang Trí Phòng Ngủ
Đèn Led Dây Trang Trí Ban Công
Đèn Led Dây Trang Trí Ban Công
Đèn Led Dây Trang Trí Ngoài Trời
Đèn Led Dây Trang Trí Ngoài Trời
Đèn Led Dây Làm Đồ Trang Trí
Đèn Led Dây Làm Đồ Trang Trí

Đèn Trang Trí Thả Trần:

Đèn thả trần là loại đèn dụng để chiếu sáng và trang trí, được treo từ trần nhà và thả xuống bằng một hay nhiều sợ cáp. Đèn thả trần đa dạng mẫu mã và giá thành, nhưng được sử dụng nhiều nhất là những loại đèn có kích thước không quá lớn phù hợp treo trần cao khoảng 3.5m.

F5 lại ngôi nhà bằng đèn trang trí thả trần cốc sắt, đèn dây thừng thả trần, đèn thả trần mây tre hoặc gỗ là những xu hướng của tết này.

Đèn Dây Thừng Thả Trần
Đèn Dây Thừng Thả Trần
Đèn Thả Trần Cốc Sắt
Đèn Thả Trần Cốc Sắt

Đèn Tường Trang Trí:

Đèn tường là loại đèn được ốp nổi trên tường mang đầy tính thẩm mỹ, với ánh sáng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái đèn tường sử dụng ở các khu vực như hành lang, phòng ngủ, cầu thang, ngoài trời và các không gian khác trong nhà.

Đèn Tường Trang Trí Cầu Thang
Đèn Tường Trang Trí Cầu Thang
Đèn Tường Trang Trí Phòng Khách
Đèn Tường Trang Trí Phòng Khách

Vậy Không Gian Nhà Bạn Phù Hợp Với Các Loại Đèn Trang Trí Tết Nào?

Việc lựa chọn đèn trang trí tết dựa vào nhiều yếu tố như vị trí trang trí, phong cách của ngôi nhà, chi phí cho việc trang trí … Liên hệ ngay Hoàng Minh chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

Hoàng Minh là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí khu vực HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, An Giang, Bình Thuận sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Nhận thông báo quá email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments